Đất nền Phúc An City #4 yếu tố kỳ vọng tăng giá

Đất nền Phúc An City 1

Đất nền Phúc An City là phân khúc được đánh giá cao khi sở hữu mức giá “mềm” và chứa các yếu tố được kỳ vọng sẽ tăng giá mạnh mẽ.

Điểm hút khách lớn nhất mà dự án này đang sở hữu chính là mức giá “quá tốt” so với những lợi thế mà khu đô thị Phúc An City sở hữu. Năm 2017, giá đất nền chỉ dao động từ 450 triệu/nền, cơ hội đầu tư sinh lời được các chuyên giá đánh giá ở mức cực kỳ cao. Cho đến nay, đất nền dự án đã tăng lên hơn 1 tỷ/nền. Bên cạnh ưu điểm về quy mô lên đến 100ha, Phúc An City còn liền kề nhiều đại dự án hàng trăm hecta đã, đang và sẽ được triển khai. Nếu như mua đất nền Phúc An City ở những đợt mở bán đầu tiên, tức vào khoảng năm 2017 và năm 2018 thì mức lợi nhuận mà các nhà đầu tư nhận được ở thời điểm này là một con số cực kỳ lý tưởng.

Dù có ý định đầu tư vào đất nền Phúc An City hay chỉ để nghiên cứu thị trường, anh/chị cũng không nên bỏ qua những điều đã khiến nhà đầu tư thắng lớn từ đất nền Phúc An City ngay dưới đây.

Giá đất nền Phúc An City không ngừng tăng

Ở thời điểm bán, hầu hết các sản phẩm của Phúc An City từ: nhà phố Phúc An, chung cư Phúc An City, biệt thự Phúc An City hay đất nền,… điều được chủ đầu tư cam kết sinh lời trên 16% sau 6 tháng đến 1 năm đầu tư. Đây chỉ là con số ước lượng ban đầu, trên thực tế, 90% sản phẩm bán lại sau thời gian trên đều có mức lợi nhuận trên 16%, nhiều nhà đầu tư thu lợi khủng từ 20 – 30% do càng về sau số lượng càng khan hiếm.

Một trong những yếu tố khách quan khác khiến đất nền Phúc An City tăng là do mặt bằng giá đất Long An liên tục tăng trong 03 năm trở lại đây. Đặc biệt trong năm 2019, tỷ lệ tăng giá nhiều khu vực đạt trên 20%. Riêng khu vực Đức Hòa, giá nhà đất tăng mạnh do Khu đô thị Tây Bắc Tp. HCM đang được đẩy nhanh tiến độ và có kế hoạch mở rộng.

Đa dạng hình thức sinh lời

Lợi nhuận của đất nền Phúc An City không chỉ được sinh ra nhờ mức chênh lệch giá giữa các thời điểm. Không ít khách hàng và nhà đầu tư đã tận dụng tốt lợi thế về vị trí đất nền để cho thuê ngắn hoặc dài hạn. Một lựa chọn khác là xây dựng nhà ở sau đó bán với mức giá ngang bằng hoặc cao hơn so với giá nhà phố Phúc An City hiện tại. Mặc dù giá trị nhà ở xây dựng trên đất sẽ giảm dần theo thời gian do công trình xuống cấp, thế nhưng nếu bán kèm đất và nhà ở mới xây dựng thì giá trị cả nhà và đất bán được đều rất cao, lợi nhuận thu được lớn hơn.

Đất nền Phúc An City 2

Lượng cầu cao hơn cung

Không quá tập trung vào hạng mục đất nền như nhiều dự án lân cận. Phúc An City chỉ cung cấp ra thị trường khoảng 200 lô đất nền đa dạng kích thước từ: 5x16m, 5x17m, 7x17m, 7x20m, 8x17m,10x17m,… Trong khi đó, lượng khách hàng có nhu cầu mua đất nền lại ở mức cao hơn cấp 3 – 4 lần số lượng thực. Như vậy, những người may mắn mua được đất nền Phúc An City hoàn toàn không lo về đầu ra. Chỉ cần có ý định bán, người mua sẽ nườm nượp hỏi thăm. Người người sẵn sàng trả chênh lệch để sở hữu.

Tiềm năng khu đô thị ngày càng hiện hữu

Mức giá khởi điểm chỉ từ 450 triệu mỗi nền, nếu như mua vào năm 2017 và cứ mỗi năm tăng 20% (mức tăng khá cao so với mặt bằng). Cho đến nay, giá bán của đất nền sang tay đang ở mức hơn 1 tỷ/nền. Nếu so sánh mức giá sang tay này so với giá đất nền các dự án lân cận thì mức chênh lệch không quá cao. Lợi thế của đất nền Phúc An City vấn rõ rệt hơn:

  • Diện mạo tổng thể đã hoàn thiện
  • Khu đô thị đã phát triển ổn định
  • Tỷ lệ sinh lời an toàn
  • Khả năng tăng giá vẫn tiếp tục được duy trì nhất nhất 2 – 3 năm tới

Đến thời điểm này (2023), số đất nền được bán từ chính chủ đầu tư còn rất ít, hầu hết là đất sang tay. So với thời điểm mua, ít nhất giá đất nền đã tăng hơn 20%, trung bình cứ mỗi nền sinh lời từ 80 – 250 triệu đồng trở lên sau 6 tháng đầu tư. Nếu như bán ra ở thời điểm này, 100% đất nền đã có lợi nhuận đúng với mức dự kiến ban đầu. Nhưng nếu tiếp tục giữ đất để chờ giá, nhà đầu tư vẫn hoàn toàn có cơ sở, vì giá đất Long An đang tăng mạnh, dòng bất động sản mới đang thu hút được lượng lớn khách hàng từ nhiều nơi đổ về.

Đất nền Phúc An City 3

Thời điểm này, đầu tư vào đất nền Phúc An City vẫn được xem là còn nhiều cơ hội. Dự án hiện đang mở bán đợt cuối với số lượng khan hiếm và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi. Để không bỏ lỡ sản phẩm Phúc An City được bán trực tiếp từ chủ đầu tư, để được hỗ trợ đưa đón tham quan dự án và cung cấp chi tiết các giấy tờ pháp lý mới nhất.

>>>> Xem thêm: Tiến độ thi công Phúc An City thực tế tới đâu? [Cập nhật mới nhất 2023]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *