Khám phá nhà ở xã hội GIÁ RẺ tại KĐT Phúc An City

Nhà ở xã hội Phúc An City 1

Nhà ở xã hội Phúc An City là dòng sản phẩm được mong chờ nhất tại khu vực vùng ven Tp. HCM. Giá bán rẻ, thiết kế không gian sống thông minh là điểm cộng giúp sản phẩm nhanh chóng “cháy hàng” ở đợt mở bán đầu tiên.

Được khởi công xây dựng dưới sự kỳ vọng của lãnh đạo, người dân địa phương và sự nỗ lực của chủ đầu tư, dự án Phúc An City từ khi khởi công đến lúc hoàn thiện mở bán luôn nhận được làn sóng quan tâm tích cực. Với định hướng đáp ứng nhu cầu an sinh cho người thu nhập thấp, chủ đầu tư Trần Anh Group mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho không gian sống hiện đại trong tầm giá chỉ từ 200 – 300 triệu/căn.

Thiết kế nhà ở xã hội Phúc An City thông minh, khoa học

Khu nhà ở xã hội được Tập Đoàn Trần Anh đầu tư thiết kế với diện tích 30m2 – 80m2 nhưng vẫn đảm bảo không gian sinh hoạt với sự bố trí khoa học, hợp lý và phù hợp với cả mục đích sử dụng làm mặt bằng kinh doanh. Trần Anh Group luôn chú trọng việc giá thành của nhà ở xã hội vừa vặn khả năng người mua đi đôi với yếu tố chất lượng.

Chung cư Phúc An gồm 8 block, cao 5 tầng, nhỏ gọn xinh xắn kết hợp với gác lửng sân phơi thông thoáng. Cơ sở hạ tầng của khu nhà ở xã hội được hưởng lợi chung từ tổng thể dự án, đồng bộ hóa theo hướng khu đô thị xanh. Đường giao thông nội bộ liên kết toàn bộ dự án, được thảm nhựa chịu tải trọng cao. Đường quy hoạch từ 12m, 16m, 30m với cây xanh vừa phân cách làn đường vừa cho bóng mát, điều hòa khí hậu.

Hệ thống điện chiếu sáng, điện dân cư đều được thi công theo chuẩn công nghệ hiện đại nhất, sử dụng hệ thống đèn đường đóng mở tự động, khả năng chiếu sáng tốt, công suất nhỏ, tiết kiệm điện, thân thiện với môi trường. Do đó, dù là nhà ở giá thấp nhưng cư dân vẫn được trải nghiệm những điều kiện, tiêu chuẩn sống vô cùng hiện đại, cao cấp.

Nhà ở xã hội Phúc An City 2

Mẫu nhà nâng cấp chất lượng sống cho cư dân

Có thể không có quá nhiều đường nét thiết kế đặc sắc, cầu kỳ trong bố trí nội thất nhưng chính sự đơn giản, tinh tế lại tạo ra không gian sống khoa học, thông minh cho cư dân. Chỉ trong vài chục mét vuông nhưng mọi thứ đều được sắp đặt khéo léo, tối ưu hóa khoảng trống phục vụ cho sinh hoạt của cả gia đình.

Cấu trúc bên trong nhà ở xã hội bao gồm gác lửng 13m2 và căn hộ 20m2 (đối với căn 33m2). Riêng các căn có diện tích 66m2 hoặc lớn hơn, phần căn hộ dao động từ 40m2 và gác lửng 26m2 – bước tiến lớn trong khuôn khổ xây dựng nhà ở xã hội thường thấy. Thiết kế điển hình của căn hộ này là sự tinh tế đến từng chi tiết kết hợp với vật tư đạt chuẩn chất lượng càng tạo nên sự hoàn hảo cho một căn hộ bình dân.

Tham khảo thêm: Sản phẩm Phúc An City có gì? Liệu thực sự tiềm năng để đầu tư?

Hình ảnh bên trong nhà ở xã hội Phúc An City

Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ:

Nhà ở xã hội Phúc An City 3

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ: Nhà ở xã hội Phúc An City 4

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ:

Nhà ở xã hội Phúc An City 5

Giá bán, chính sách thanh toán nhà ở xã hội Phúc An

Tương tự như nhiều dự án trước đó, ưu điểm lớn của các sản phẩm của Trần Anh Group là luôn được hưởng chính nhiều sách ưu đãi trong chế độ thanh toán. Với giá bán thấp cộng với thời gian linh hoạt, người lao động thấp có thể nắm chắc cơ hội mua nhà trong tầm tay.

Với nhà ở xã hội Phúc An City, giá bán chỉ từ 200 – 300 triệu/căn. Cũng như chính sách thanh toán Phúc An City áp dụng cho mọi sản phẩm, chỉ cần trả trước 30% giá trị căn hộ, số còn lại hoàn toàn được trả chậm trong nhiều đợt không lãi suất. Ngoài ra, chủ đầu tư còn tạo điều kiện mua đơn giản và hỗ trợ tối đa mọi thủ tục pháp lý liên quan.

>>>> Xem thêm: Pháp lý dự án Phúc An City đã đầy đủ chưa?

Nhà ở xã hội Phúc An City 6

Nhà ở xã hội Phúc An City ngay từ sớm đã nhanh chóng rơi vào tình trạng hết hàng. Hiện dự án chỉ còn sản phẩm nhà phố với giá bán từ 2,8 tỷ/căn và biệt thự với giá từ 4,4 tỷ/căn. Nếu có ý định mua căn hộ giá rẻ tại Phúc An City, anh/chị có thể mua lại từ các chủ sở hữu khác với mức giá chênh lệch so với ban đầu từ 30 – 50% tùy vị trí.