Phúc An City “miếng mồi ngon” đang được giới đầu tư săn đón

khu do thi phuc an city 3 1

Nằm tại vị trí vàng, sở hữu hệ thống tiện ích lớn nhất khu vực và đặc biệt giá trị sinh lời cực kỳ cao, Phúc An City được coi là “miếng mồi ngon” được giới đầu tư săn đón trong thời gian. Đặc biệt, nhờ nằm trong quy hoạch thành phố vệ tinh giáp ranh TP. HCM, sức nóng của KĐT ngày càng tăng lên.

Đức Hòa – Long An: Điểm nóng của thị trường bất động sản 2023

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế đã thực hiện quá trình đô thị hóa tại các khu vực vùng ven Thành phố Hồ Chí Minh, hình thành nên các Khu đô thị kiểu mẫu. Và huyện Đức Hòa là một trong những Khu đô thị phát triển vượt bậc, nằm ở phía Bắc tỉnh Long An tiếp giáp trực tiếp với TP. HCM, hiện đang đứng đầu về mặt dân số và kinh tế của Tỉnh. Dự kiến đến năm 2025, dân số toàn huyện Đức Hòa khoảng 260.000 đến 265.000 người, trong đó dân số đô thị khoảng 85.990 người, với tỷ lệ đô thị hóa khoảng 30 đến 35%.

Huyện Đức Hòa có vị trí địa lý đặc địa phía Đông giáp huyện Hóc Môn, phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, phía Bắc giáp thị xã Trảng Bàng – Tây Ninh, phía Đông Bắc giáp huyện Củ Chi – TP. Hồ Chí Minh. Theo thông tin quy hoạch năm 2020 tầm nhìn đến năm 2030, Đức Hòa sẽ là vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm TP. Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An.

Tiếp giáp với TP.HCM, thị trấn Đức Hòa sở hữu khả năng kết nối kinh tế giao thông rất thuận lợi, người dân dễ dàng di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến thị trấn Đức Hòa và ngược lại. Từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chúng ta chỉ mất 30 phút di chuyển qua từ đường Trường Chinh – Hầm chui An Sương. Từ khu dân cư Tên Lửa Bình Tân chỉ mất 15 phút di chuyển theo trục đường Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10 chúng ta đã đến ngay thị trấn Đức Hòa, đây là tuyến đường quan trọng nối các Khu công nghiệp ở Đức Hòa – Đức Huệ tỉnh Long An với các Khu công nghiệp Lê Minh Xuân, Tân Tạo, và các khu dân cư thuộc huyện Bình Chánh, Bình Tân – TP. HCM.

Những tuyến đường giao thông trọng điểm bao quanh đã rút ngắn khoảng cách về địa lý và thời gian di chuyển đáng kể tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho sự phát triển kinh tế và dịch vụ – thương mại và bất động sản Đức Hoà.

Đức Hòa hiện nay vẫn đang trên đà phát triển, hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày cho các cư dân như: trung tâm hành chính, bệnh viện, ngân hàng, khu vui chơi giải trí, trường học, công viên nước, …vừa đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho các cư dân vừa mang đến cộng đồng xã hội phát triển văn minh – hiện đại.

Cộng đồng thương mại phát triển mạnh mẽ hiện hữu các chợ, siêu thị, bách hóa xanh, điện máy xanh, siêu thị tiện lợi,… Đồng thời các khu công nghiệp mở ra đáp ứng công ăn việc làm cho các cư dân. Đây cũng là điều kiện tạo động lực phát triển các khu dân cư lớn được quy hoạch bài bản và khoa học với rất nhiều tiềm năng to lớn.

Đức Hòa đang có chính sách quy hoạch đô thị diễn ra mạnh mẽ, đã và đang thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư của các chủ doanh nghiệp bất động sản uy tín về triển khai những dự án về trong khu vực.

>>> Xem thêm: Hạ tầng giao thông Đức Hòa nâng cấp- BĐS khu vực hưởng lợi

Phúc An City “miếng mồi ngon” được giới đầu tư săn đón-1

Phúc An City mang lại giá trị đầu tư lớn cho Đức Hoà

Với tầm nhìn 2020 – 2030 Đức Hòa sẽ là đô thị vệ tinh, vùng đô thị phát triển trọng điểm phía Tây của vùng đô thị trung tâm TP. Hồ Chí Minh và trở thành vùng kinh tế động lực phía Bắc của tỉnh Long An. Theo đó, Phúc An City đã đóng góp một phần nhiều trong quá trình đô thị hóa – công nghiệp hóa này cho huyện Đức Hòa nhanh chóng trở thành hiện thực.

Phúc An City được xây dựng thành đô thị kiểu mẫu tại huyện Đức Hòa với hạ tầng cơ sở hiện đại, hệ tiện ích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu cho các cư dân, với quy mô lên đến hơn 100ha. Dự án Phúc An City thiết kế theo phong cách tân cổ điển với các sản phẩm nhà phố, biệt thự, shophouse, nhà ở xã hội, chung cư,…

Ngày nay với tình trạng Khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều người lao động đổ về Đức Hòa ngày càng đông để làm việc. Người sinh sống đông đúc thì các nhu cầu về nhà ở, vật chất ngày càng tăng. Theo đó, các dự án bất động sản như Phúc An City đã đáp ứng nhu cầu đáng kể cho những người lao động ngay trong các Khu công nghiệp liền kề. Đồng thời, dự án được chia thành nhiều phân khu từ nhà ở xã hội Phúc An City cho đến nhà phố Phúc An City, chung cư Phúc An City & biệt thự Phúc An City sang trọng, sở hữu hệ tiện ích đa dạng, đáp ứng cho đa dạng thành phần cư dân từ bình dân đến cao cấp.

>>> Xem thêm: Bảng giá nhà Phúc An City MỚI NHẤT [2023]

Không chỉ vậy với người lao động lên đến hàng nghìn người tại huyện Đức Hòa, biệt thự Phúc An City đã đáp ứng nhà ở đa dạng cho nhiều thành phần cư dân, giúp nhà nước cũng như cơ quan địa phương nhẹ bớt gánh nặng về tình trạng thiếu nhà ở trong các khu vực có nền công nghiệp phát triển. Các cư dân Phúc An City sẽ được tận hưởng không gian sống xanh mát ngay trong khu vực công nghiệp với cây xanh phủ rộng từ vỉa hè đến công viên, hệ thống hồ điều hòa, sân Golf mini 6 ha, trung tâm thương mại, clubhouse, hồ bơi, quảng trường nhạc nước, khu phố shophouse,…

Phúc An City đã đóng góp vào quá trình chuyển đổi sang hướng công nghiệp hóa – hiện đại hóa của huyện Đức Hòa ngày càng nhanh chóng. Đưa đến bộ mặt đô thị cho huyện Đức Hòa, góp phần nhanh chóng đưa Đức Hòa trở thành Thành phố mới trong tương lai. Đức Hòa sẽ thu hút được đông đảo người dân sinh sống và đến làm việc ngày càng đông. Đồng thời, phát triển thương mại – xã hội sầm uất, nâng cao chỉ số GDP trong huyện để nhanh chóng đạt đủ điều kiện phát triển lên Thành phố trong thời gian tới.

Phúc An City “miếng mồi ngon” được giới đầu tư săn đón-2

Phúc An City được giới chuyên gia đánh giá là khu đô thị đáng sống khi hội tụ đủ 3 yếu tố “xanh – sạch – đẹp”. Hy vọng, trong thời gian tới Phúc An City sẽ có nhiều đổi và mang lại tiềm năng giá trị đầu tư lớn hơn cho quý khách hàng.