Bất động sản Đức Hòa: tiềm lực vững vàng, tiềm năng đầu tư nổi trội 

Bất động sản Đức Hòa 1

Bất động sản Đức Hòa với ưu thế về quỹ đất rộng lớn, giá bán rẻ, nằm trong vùng công nghiệp của tỉnh,… trở thành mảnh đất đầy tiềm năng đối với giới đầu tư. Nếu có ý định đầu tư vào đây, phía dưới là toàn bộ thông tin cần biết để anh/chị nhận diện rõ tiềm năng nhà đất Đức Hòa, từ đó đưa ra quyết định có nên “xuống tiền” hay không.

Thông tin tổng quan về huyện Đức Hòa

Huyện Đức Hòa bao gồm các đơn vị như sau:

 • Có 3 thị trấn: Hậu Nghĩa (huyện lị – Đô thị loại 4), Đức Hòa (Đô thị loại 4), Hiệp Hòa (Đô thị loại 5)
 • Có 20 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc
 • Có 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú, Hòa Khánh Tây.

Huyện Đức Hòa được tỉnh Long An xác định là một trong những địa điểm sẽ phát triển thành đô thị loại III vào năm 2025-2030. Với mục tiêu như vậy thì không khó để thấy tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất lớn và hiện hữu.

Về mặt vị trí địa lý, Đức Hòa tiếp giáp với các khu vực có thị trường bất động sản cũng đang phát triển rất nóng, theo đó cũng sẽ kéo theo BĐS nơi đây phát triển, cụ thể:

 • Phía Đông Nam giáp huyện Bình Chánh, Tp. HCM
 • Phía Tây giáp huyện Đức Huệ, Long An
 • Phía Tây Nam giáp huyện Bến Lức, Long An.
 • Phía Bắc giáp huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh và huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn Tp. HCM

Bất động sản Đức Hòa 2

05 lý do chứng minh tiềm năng bất động sản Đức Hòa

Có rất nhiều lí do khiến cho Đức Hòa có sức bật mạnh mẽ về bất động sản trong những năm gần đây và nhiều năm tới nữa, cụ thể:

Thứ nhất, Đức Hòa tiếp giáp các huyện Hóc Môn và Bình Chánh của Tp. Hồ Chí Minh. Điều này cũng giúp Đức Hòa được hưởng nhiều chính sách phát triển vùng ven của TP. Hồ Chí Minh. Về mặt quãng đường, thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố Đức Hòa đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy một giờ đồng hồ. Với khoảng cách khá gần như vậy, mặt bằng giá BĐS lại còn thấp thì tiềm năng bất động sản Đức Hòa tăng giá sẽ còn rất khả quan.

Thứ hai, giao thông thuận tiện, không ngừng nâng cấp hiện đại và mở rộng, bao gồm: Quốc lộ 10 nối liền huyện Đức Hòa và huyện Bình Chánh chỉ khoảng 8 phút di chuyển. Ngoài ra, nhờ các tuyến đường cao tốc lớn như đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1A, Quốc lộ N2, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, nơi đây sẽ là khu vực rất thuận tiện để đi đến nhiều tỉnh miền Tây. Điều này sẽ tác động không nhỏ đến nền kinh tế và bất động sản nơi đây.

Thứ ba, Đức Hòa còn quỹ đất lớn và tiềm năng đầu tư: Với tổng diện tích 42.000 ha, Đức Hòa còn nhiều quỹ đất có thể mở rộng khu công nghiệp và dự án nhà ở. Quỹ đất dành cho phát triển dự án bất động sản còn khá lớn, dự kiến ​​sẽ sinh lời rất tốt trong những năm tới.

Thứ tư, giá bất động sản tương đối thấp so với một số khu vực lân cận. So với giá đất tại Tân An, giá nhà đất Đức Hòa đang thấp hơn từ 10-25%. Còn nếu so với bất động sản khu vực Hóc Môn và Bình Chánh, thì giá BĐS nơi đây thấp hơn tới 20 – 40%. Theo đó những lô đất nền trên dưới 1 tỷ ở Đức Hòa sẽ rất hút khách và dễ bán trong tương lai.

Thứ năm, Đức Hòa có chính sách phát triển tốt. Huyện Đức Hòa đặt mục tiêu đưa một số khu vực trở thành đô thị loại 3. Vì vậy, huyện áp dụng nhiều biện pháp để cải thiện cơ sở hạ tầng và đời sống của người dân. Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi đầu tư giai đoạn 2020 – 2030 cũng nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản tìm đến.

Bất động sản Đức Hòa 3

Tiềm năng huyện Đức Hòa đến từ các KCN

Một trong những yếu tố đầu tiên khiến huyện trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn nhiều nhà đầu tư bởi Đức Hòa đang tập trung nhiều khu công nghiệp. Có thể kể đến như: Khu công nghiệp Đức Hòa 1, Cụm công nghiệp Xuyên Á, Cụm công nghiệp Đức Hòa 3, Cụm công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, Cụm công nghiệp Thái Hòa…

Theo đó các khu dân cư sẽ được hình thành và việc đầu tư vào khu vực này sẽ dễ dàng có khả năng chuyển nhượng, cho thuê về sau bởi nhu cầu tái định cư, tìm thuê nhà trọ là rất lớn quanh các khu công nghiệp này.

Đặc biệt, Đức Hòa là khu vực giáp ranh rất gần TP. Hồ Chí Minh với các tuyến giao thông thuận tiện cho việc đi lại và giao thương của cư dân. Đây là nơi lý tưởng cho các nhà đầu tư đổ về để xây dựng các khu đô thị phức hợp, kéo theo tiềm năng bất động sản Đức Hòa sẽ còn rất lâu dài.

Bất động sản Đức Hòa 4

Bất động sản Đức Hòa hưởng lợi từ hạ tầng dân cư

Đức Hòa có gần 275.600 nhân khẩu, đông dân nhất tỉnh Long An. Mật độ dân số 647 người/km2 và chủ yếu nằm trong các khu vực như Đức Hòa và Hậu Nghĩa. Cư dân thành thị chiếm 45% và có khoảng 123.574 người.

Với mật độ đông nhất cộng với tỉ lệ đô thị hóa còn nhiều tiềm năng phát triển như vậy, không khó để thấy rằng bất động sản Đức Hòa là rất đáng kỳ vọng.

Để đáp ứng nhu cầu sống của các cư dân, huyện Đức Hòa hiện đang đầu tư mở rộng hệ thống y tế, giáo dục, nâng tầm quy mô và chất lượng. Hiện nay, trên địa bàn huyện Đức Hòa có 5 bệnh viện đa khoa, 1 phòng khám đa khoa và nhiều phòng khám tư nhân khác, cụ thể:

 • Phòng khám Đa khoa Đức Hòa
 • Bệnh viện Đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (250 giường)
 • Bệnh viên Đa khoa Tân Tạo
 • Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero (100% vốn Hàn Quốc)
 • Bệnh viện Đa khoa Đức Lập (1000 giường)
 • Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Đức Hoà (1000 giường, 1 toà 6 tầng, 2 toà 10 tầng), chuẩn Quốc tế

Theo quy hoạch vùng tầm nhìn đến năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ nâng cấp bệnh viện Đa khoa Hậu Nghĩa từ 250 giường lên quy mô 500 giường. Phòng khám Đa khoa Đức Hòa cũng sẽ được mở rộng và nâng cấp thành Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa 250 giường, để đáp ứng nhu câu cư dân. Với những sự nâng cấp kể trên, tất cả bất động sản quanh khu vực sẽ được hưởng lợi.

Về hệ thống giáo dục, có 10 trường tiểu học, 13 trường trung học cơ sở, 6 trường trung học phổ thông và 1 trường đại học (Đại học Tân Tạo). Tất cả đều được bố trí nằm trong huyện Đức Hòa. Như vậy nhu cầu về học tập cũng được đáp ứng bài bản, đồng bộ.

Long An cũng sẽ hoàn chỉnh trường Đại học Tân Tạo trở thành một trường trọng điểm của ku vực. Tiếp tục nghiên cứu, thành lập trường Cao đẳng Đông Nam Á, các trường trung học chuyên nghiệp và các trường dạy nghề đặt tại đây.

Ngoài ra cũng nâng cấp trường Trung cấp nghề Đức Hoà thành một trường cao đẳng; nâng cấp – mở rộng Trung tâm giao dục thường xuyên của huyện. Với những định hướng như vậy, không khó để thấy rằng dư địa để phát triển BĐS nơi đây là rất rộng mở và tiềm năng bất động sản Đức Hòa là rất hiện hữu.

Danh sách các dự án BĐS tiềm năng tại huyện Đức Hòa

 • Dự án Phúc An City
 • Dự án Hưng Long Residence
 • Dự án West lakes golf & villas
 • Dự án Galaxy Hải Sơn
 • Dự án Golden Star Riverside
 • Dự án Vista Land
 • Dự án Bella Vista
 • Dự án Everde City
 • Dự án Bella Vista
 • Dự án Cát Tường Phú Hoà
 • Dự án Areca Villa

Bất động sản Đức Hòa 5

Ghi nhận trên thực tế, các dự án nói trên đã hiện hữu, quy hoạch khá đồng bộ. Xung quanh các dự án là đường lớn, KCN bao quanh. Đồng thời, cư dân sinh sống ổn định, phát sinh nhu cầu thuê nhà trọ, nhà ở cho người lao động và các chuyên gia đang làm việc tại đây.

Mặc dù nổi lên từ năm 2018 nhưng đến nay bất động sản Đức Hòa vẫn là “ngôi sao sáng” tại thị trường bất động sản Long An. Bất kể là nhà đất tự do hay thuộc dự án thì đều trở thành “miếng mồi ngon” được giới đầu tư tìm kiếm, săn đón.

>>> Xem thêm: Loạt ông lớn đổ bộ – bất động sản Đức Hòa tiếp tục “nóng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *